// Tin Tức Phương Nam

Tin Tức Phương Nam

Công đoàn Cơ sở Phương Nam hỗ trợ học sinh hiếu học

Hàng năm Công đoàn Cơ sở Phương Nam đều thực hiện chương trình hỗ trợ học sinh hiếu học,  đối tượng là con của Đoàn viên Công đoàn thuộc Công đoàn Cơ sở Phương Nam đã có thành tích học tập xuất sắc trong 02 năm học liền 2014-2015 & 2015-2016.


 

Với thành tích học tập tốt của các cháu ngày hôm nay không chỉ là sự cố gắng nỗ lực học tập của bản thân các cháu, sự dạy dỗ của gia đình, nhà trường mà còn có sự tác động gián tiếp của Công ty CP CBTP Phương Nam đã tạo công ăn việc làm, ổn định thu nhập để bố mẹ các cháu có điều kiện chăm sóc, nuôi dạy con ngoan học giỏi.

Buổi phát thưởng được tổ chức vào ngày 08/08/2016, cho 77 cháu với số tiền là 33 triệu đồng (cha mẹ của các cháu đã đến nhận)./.

scroll back to top

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc

Vào lúc 09h00 ngày 20 tháng 06 năm 2016 tại hội trường Công ty đã diễn ra lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc mới của Công ty CP CBTP Phương Nam.

Tham dự buổi lễ có:

1. Ông Phan Hưng Long - Chủ tịch Hội đồng quản trị,

2. Ông Phan Quốc Thụy - Phó Tổng Giám đốc,

3. Bà Nguyễn Thị Bạch Liên - Phó Tổng Giám đốc,

4. Bà Trần Ngọc Loan - Phó Tổng Giám đốc Hỗ trợ,

5. Lãnh đạo các Phòng Ban của Công ty CP CBTP Phương Nam.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ông Phan Hưng Long đã đọc Quyết định bổ nhiệm:

Quyết định số 78/QĐ.PN-16 về việc bổ nhiệm Ông Phan Quốc Thụy; giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty CP CBTP Phương Nam. kể từ ngày 20/06/2016.

Chủ tịch Hội đồng quản trị cũng biểu dương những thành tích mà Công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua, ngoài hỗ trợ từ phía HĐQT, còn có sự đóng góp nhiệt tình của các tập thể, cá nhân của Công ty.

Thay mặt các lãnh đạo Công ty Tổng Giám đốc mới được bổ nhiệm Ông Phan Quốc Thụy đã cảm ơn sự quan tâm của Hội đồng Quản trị và xin hứa sẽ nỗ lực cố gắng, cùng nhau chung sức để xây dựng Công ty CP CBTP Phương Nam ngày càng phát triển lớn mạnh.

scroll back to top

Cung cấp Bùn thải

Hiện tại Công ty chúng tôi có cung cấp Bùn thải đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025.

Kính mời quý cá nhân, Doanh nghiệp hoặc Công ty có nhu cầu vui lòng liện hệ với chúng tôi tại:

Công ty CP CBTP Phương Nam

Địa chỉ: Km 2127 quốc lộ 1A, Phường 7, Tp. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: 079 3828608

Di động: 0918038021

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


scroll back to top

THÔNG BÁO MỜI THẦU

Do nhu cầu sửa chữa văn phòng, nâng cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi trân trọng kính mời các đơn vị có năng lực tham gia khảo sát, chào giá cạnh tranh các hạng mục sau:

scroll back to top

Thành lập Ban quản lý hỗ trợ nhân viên, công nhân

Được sự chỉ đạo của ông Phan Hưng Long – Chủ tịch HĐQT, ngày 14/10/2015 Công ty CP CBTP Phương Nam đã ban hành quyết định thành lập Ban quản lý hỗ trợ nhân viên, công nhân.

scroll back to top